Bạn đang xem: Trang chủ » Gian hàng » Fuco Hỗ trợ bán hàng: Chat với fucohanoi Chat với fucohanoi 0914 210 515 | 0462 840 699

Lắp cửa cuốn Úc

Lắp cửa cuốn Úc
Mã hàng : Cua cuon Uc nha xuong

Cửa cuốn Úc thích hợp cho nhà xưởng, Fuco chuyên lắp đặt cửa cuốn Úc. Gọi ngày điện thoại 0914210515

Giá: 0 VNĐ (Giá liên hệ)
Nhận đặt hàng trên toàn quốc
Đặt hàng

Catalogue kỹ thuật của sản phẩm:
 1.  

  Lắp cửa cuốn Úc, chuyên lắp cửa cuốn Úc tại Hà Nội. Cửa cuốn này được lắp với giá rẻ và chất lượng ổn  định nhất

 2. II. NHỮNG THÔNG TIN AN TOÀN QUAN TRỌNG (ĐỌC KỸ TRƯỚC KHI  DÙNG)

 3. Lắp cửa cuốn Úc

 4. cửa cuốn úc

 5. lo xo cua cuon uc

  • Không được đóng mở cửa khi đang có trẻ nhỏ đi qua.
   Không cho trẻ nhỏ chơi điều khiển từ xa.
   Phải đảm bảo chức năng đảo chiều làm việc tốt (được kiểm tra thử khi lắp đặt và nghiệm thu).
   Nút bấm treo tường phải lắp ở vị trí dễ thao tác và dễ nhìn thấy, nhưng phải đảm bảo nằm ngoài tầm với của trẻ nhỏ.
   Được nối vào động cơ chỉ được thực hiện sau khi cửa đã được lắp đặt xong và thử đóng mở bằng tay nhiều lần, đảm bảo lên xuống nhẹ nhàng, cân đối.
   Không được đấu điện vào động cơ, tự ý đóng mở cửa khi đang có sửa chữa. Công việc sửa chữa phải do người có đào tạo chuyên môn của nhà cung cấp thực hiện.
  • Lắp cửa cuốn Úc

  1. III. CÁC BƯỚC THỨ TỰ LẮP ĐẶT CỬA CUỐN 

  2.  

   Lắp cửa cuốn Úc

   Để công việc lắp đặt cửa cuốn được thuận lợi và chính xác, người thợ lắp đặt cần phải thực hiện lần lượt các bước công việc sau:

   1.Khảo sát hiện trạng công trình:

   Trước khi lắp ray và giá đỡ cần phải khảo sát, kiểm tra chính xác hiện trạng thực tế công trình để tư vấn cho   khách hàng và xác định được vị trí lắp ray, giá đỡ, để sau đó lên phương án  lựa chon chủng loại, kích thước ray và giá đỡ cho phù hợp, tránh các sự cố ray dài quá (sẽ bị lãng phí) hoặc ngắn quá (sẽ phải thay thế bằng ray mới) hoặc loại ray không phù hợp với thực tế công trình. Ngoài ra còn phải xác định được vị trí lô cuốn (lô cuốn trong hay ngoài), vị trí motor để có phương án lắp ổ cắm điện, nút bấm âm tường cho phù hợp và đảm bảo thẩm mỹ.

   2. Các thông số cần thiết 

   - Chiều cao của cửa H được tính từ code 0,00 đến điểm cao nhất của lô cuốn.

   - Chiều rộng của cửa W được tính bằng khoảng cách giữa hai đáy ray và được gọi là chiều rộng phủ bì.

   - Chiều rộng thông thủy Wtt (chiều rộng lọt sáng) được tính bằng khoảng cách giữa hai mép trong của ray.

   - Vị trí cuốn lô: lô cuốn trong và lô cuốn ngoài (hình vẽ 3)

   3. Lắp ray và giá đỡ:

   Để cửa lắp đặt và vận hành được dễ dàng, chính xác, an toàn thì bước đi đầu tiên là phải lắp được ray và giá đỡ chính xác, đảm bảo chắc chắn. Tuyệt đối không được lắp giá đỡ trên các phần tường được xây bằng gạch lỗ.

   a- Lắp ray:
   Chuẩn bị Ray:

   -          Chiều dài của ray H (ray) ≥ H (cửa) – 20cm (không kể phần chôn âm xuống nền nhà).

   -          Ray phải được cắt, xẻ rãnh và bắt tai hãm như hình sau (hình vẽ 2).

   -          Phần ray cần xẻ rãnh, bẻ cong phải nằm cùng phía với lô cuốn và dài khoảng từ 20 – 25cm, phần bẻ cong chỉ giữ lại khoảng 3 – 5 cm để dẫn hướng cho cửa lúc lên xuống.

   -          Tai hãm được bắt chặt vào ray trước khi lắp ray vào tường (tai hãm cửa có tác dụng giữ cho cửa không bị bung lên khi cửa bị trượt cam hoặc đẩy mở lên quá mạnh, sự cố). Vị trí bắt tay hãm phải đảm bảo cách bụng lô cuốn (từ dưới lên) tối thiểu là 10cm (dùng cho cửa có chiều cao H ≤ 2800mm) và 15cm (dùng cho cửa có chiều cao H ≤ 3400mm) và 20cm (đối với những cửa cao hơn 3500mm). Cửa càng cao thì vị trí bắt tai hãm càng cách xa bụng lô cuốn càng tốt.

   -          Tai hãm phải luôn luôn được bắt vào mặt ray nằm ở phía trong của công trình (không kể lô cuốn nằm ngoài hay nằm trong công trình).

   -          Tai hãm phải được gia cố chặt chẽ vào thân ray (tối thiểu phải bắt chặt bằng 2 ốc vít: 1 ở mặt đáy ray và 1 ở mặt cạnh ray).

   Lắp ray:

   -          Ray được bắt chặt vào tường bằng nhiều vít nở hoặc dùng các chân bật bằng sắt đóng chặt vào tường và hàn với các lậplà sắt đã được vít chặt sẵn vào ray (các vít này không được lồi ra khỏi mặt trong của đáy ray).

   -          Ray phải được lắp tuyệt đối thẳng đứng (dùng dây dọi để kiểm tra).

   -          Ray phải được gia công chắc chắn, không được rung khi cầm tay lắc mạnh (khoảng cách các vị trí cần gia cố trên ray là: 50 – 60cm dọc theo chiều dài của ray).

   -          Hai cạnh (cùng một mặt) của hai thanh ray phải nằm trên cùng một mặt phẳng (tránh hiện tượng lòng U của 2 thanh ray không nhìn thẳng vào nhau).

   b- Lắp giá đỡ

   -          Trước lúc lắp giá đỡ cần kiểm tra chính xác vị trí bắt giá đỡ đã có kết cấu xây dựng an toàn hay chưa? (không bắt giá đỡ vào các kết cấu xây dựng bằng gạch lỗ, các kết cấu không an toàn).

   -          Mặt trên giá đỡ (phần giá đỡ nằm ngang) phải cách trần nhà (hoặc các kết cấu cố định nằm trên đỉnh lô cuốn) ≥ 25 cm (đường kính lô cuốn trung bình vào khoảng từ 44 – 48 cm), ngoài ra mặt giá đỡ phải cách điểm bẻ cong của ray khoảng 18 – 25 cm.

   -          Khoảng cách từ mặt trong giá đỡ đến đáy ray phải đảm bảo ≤ 1cm (tuyệt đối không được > 1cm). Trong những trường hợp đặc biệt ở bên phía không có động cơ thì khoảng cách này có thể > 2cm.

   -          Mặt trên của 2 giá đỡ (phần giá đỡ nằm ngang) phải nằm trên cùng một độ cao (được kiểm tra bằng nivô nước).

   -          Phần nằm ngang của giá đỡ phải vuông góc với mặt phẳng của tấm cửa.

   -          Trên giá đỡ có nhiều lỗ (4 – 6 lỗ) để gia cố cần phải sử dụng đến mức tối đa có thể.

   *Chú ý: Mặt giá đõ có đục sẵn nhiều lỗ để gia cố phải nằm ra phía ngoài xa ray.

   4.   Đo đạc kích thước và đặt cửa

   Kích thước của cửa được tính như sau:

   -          Đo chiều cao của cửa H: được tính từ code 0,00 của cửa cho đến điểm cao nhất của lô cuốn và bằng chiều cao của giá đỡ (được tính từ code 0,00 cho đến phần giá đỡ nằm ngang) cộng với 22cm (chiều cao này được ghi trên phiếu KCS dán trên cửa).

   -          Đo chiều rộng của cửa W: bằng khoảng cách từ đáy ray này đến đáy ray kia (được đo trong lòng ray. Chiều rộng này được ghi trên phiếu KCS dán trên cửa).

   *Chú ý: Chiều rộng thực tế của tấm cửa sẽ bằng chiều rộng W – 3cm.

   5.   Lắp cửa

   1). Cửa đưa đến công trình, trước khi cần lắp cần phải thực hiện các công việc sau:

   -          Kiểm tra các thông số của cửa được ghi trên phiếu KCS.

   -          Đo lại các kích thước (chiều rộng, chiều cao) trên ray và giá đỡ.

   -          Dùng nivo nước kiểm tra lại độ cao của 2 giá đỡ.

   -          Kiểm tra không gian làm việc của cửa (bốn mặt xung quanh lô cuốn phải đúng tiêu chuẩn) để cửa lúc đóng mở không bị va quệt.

   -          So sánh các kích thước đo được với các thông số ghi trên phiếu KCS xem đã phù hợp hay chưa. (tránh các trường hợp đưa cửa lên rồi mới phát hiện ra kích thước không phù hợp).

   2). Các bước tiến hành lắp cửa:

   -          Tính toán chính xác chiều dài trục cửa (ống thép f 330) để cắt bớt phần trục cửa bị thừa không cần thiết. Chiều dài trục cửa tối thiểu phải bằng khoảng cách từ mép ngoài của giá đỡ này đến mép ngoài của giá đỡ kia.

   -          Lắp bộ dây rút chốt li hợp trên động cơ:

   +   Bộ li hợp lắp trên mặt động cơ có màu đen, có chân hình vuông và được gắn chặt lên mặt động cơ bằng 4 con vít, có lõi hình trụ vuông góc với mặt động cơ và có tai (kéo ra vào được) hình elíp nằm song song với mặt động cơ, mặt hình elip này ở 2 đầu có lỗ.

   +   Dây rút được luồn vào 1 lỗ (trên phần dài hơn của mặt hình elip) và được giữ lại bằng 2 núm đồng tròn (cách nhau khoảng 1,5 cm), cân chỉnh 2 núm đồng cho đúng vị trí để dùng bằng tay đóng mở chốt li hợp này dễ dàng và lúc kéo mở chốt li hợp thì mặt elip phải vuông góc với mặt động cơ và lúc đóng chốt li hợp lại thì mặt elip phải nằm song song với mặt động cơ.

   -          Lắp bộ gối đỡ:

   +   Mỗi bộ cửa có 2 chiếc gối đỡ nằm phía trên 2 giá đỡ và trục cửa được gác lên 2 giá đỡ này.

   +   Gối đỡ nằm ở đầu cửa có động cơ là 1 bộ gồm có: 1 chiếc gối đỡ bằng gang (chiếc mỏng hơn) được đặt nằm trên (lọt vào trong lòng) chiếc gối nhựa màu đen có kích thước: 4cm x 20cm, và có 2 ống thép màu đen dài 12cm được luồn vào trong 2 lỗ của gối đỡ bằng nhựa và đâm thẳng vào 2 lỗ nằm ở trên mặt của động cơ (bộ gối đỡ này phải được lắp sẵn vào trục cửa và động cơ trước lúc đưa cửa lên trên giá đỡ).

   *Chú ý: Dây điện của động cơ phải được luồn sẵn vào trong 1 ống thép màu đen có lỗ xẻ khuyết để tránh va chạm làm đứt dây.

   +   Gối đỡ bằng gang thứ 2 (chiếc dày hơn) được đặt sẵn trên giá đỡ (hoặc luồn vào giữa trục cửa và giá đỡ lúc đặt trục cửa lên 2 giá đỡ) ở phía không có động cơ.

   -          Nâng cửa lên và đặt trục cửa lên 2 giá đỡ:

   +   Cửa phải được nâng lên hết sức cẩn thận, tuyệt đối không để cửa rơi xuống hoặc va chạm làm móp, méo, xây xước hỏng cửa.

   +   Đặt trục cửa lên trên 2 giá đỡ (đã có sẵn gối đỡ) sao cho mép cửa cách đều hai đáy ray.

   *Chú ý: Khi nâng cửa, chốt li hợp luôn luôn được đóng và mặt elip chốt li hợp  phải nằm song song với mặt động cơ.

   -          Cân chỉnh và căng lò xo:

   +  Lúc cửa được đặt lên 2 giá đỡ, trạng thái của lò xo là không hoạt động (mo), ta luồn 2 bulon hình chữ U vào trên trục cuốn xuyên qua gối đỡ và đâm xuống giá đỡ (chưa xiết chặt).

   +  Chọn 1 điểm cố định trên lô cuốn (thường lấy thanh đáy) làm điểm định vị để dễ dàng xác định số vòng quay lô cuồn khi căng lò xo.

   +  Cân chỉnh lô cuốn (dịch sang trái hoặc phải) để mép cửa cách đều 2 đáy ray (mỗi bên là 1,5 cm), đây lô cuốn ra hoặc vào 2 thanh ray là tiếp tuyến của lô cuốn.

   +  Xiết chặt 2 bulon hình chữ U lại bằng 2 ống tuýp (khẩu) 15.

   +  Mở chốt li hợp (mặt hình elip vuông góc với mặt động cơ) và quay lô cuốn theo chiều quay lúc cửa đóng xuống để tăng lò xo, trong thời gian quay lô cuốn  người thợ phải luôn luôn giữ chặt lấy lô cuốn để lô cuốn không tự quay ngược trở lại.

   +  Số vòng quay lô cuốn phụ thuộc vào chiều cao của cửa và cơ bản tuân theo bảng tỷ lệ như sau:

   Chiều cao cửa (M)

   2M – 2.5M

   2.5M – 3M

   3M – 3.5

   3.5 – 4.5

   4.5 – 5.5

   Số vòng

  3. Lắp cửa cuốn ÚcLắp cửa cuốn Úc

  4. Tag: Cửa xếp inox hộp 304 - Cửa xếp inox tại Hà Nội - Cửa xếp inox cao cấp - Cửa xếp inox hộp cao cấp 20x20 - Sản xuất cửa xếp inox - Cửa xếp inox hộp 201 - Đặc điểm cửa xếp inox Fuco - Cửa xếp  - Cửa kéo Đài Loan - Cửa xếp cao cấp Fuco -  Cửa xếp Đài Loan tại Hà Nội - Báo giá cửa xếp Đài Loan - Cửa xếp cao cấp - Cửa xếp U Đúc -  Cửa cuốn INOX Đài Loan - Cửa cuốn Đài Loan - Cửa cuốn Song Ngang INOX 304 - Lắp cửa cuốn Mắt Võng - Cửa cuốn Úc giá rẻ - Lắp cửa cuốn Úc - Cửa xếp inox giá rẻ - Cửa cuốn Fuco - Thi công cửa cuốn Đức - Gian hàng cửa xếp, cửa cuốn Fuco - Cổng xếp INOX - Cửa xếp INOX Đài Loan

Sản phẩm giới thiệu: Những sản phẩm thông dụng , .... Preview Next